Cận cảnh Vịnh Hạ Long và những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Cận cảnh Vịnh Hạ Long và những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cận cảnh Vịnh Hạ Long và những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Mẹ thiên nhiên đã kỳ công kiến tạo hàng loạt tuyệt tác vĩ đại ở khắp nơi trên thế giới. Phần lớn trong số đó đã được con người khám phá và vinh danh. Mỗi tác phẩm nghệ thuật của tạo hóa ấy mang một vẻ đẹp riêng, không pha lẫn, không giống với bất kỳ nơi nào khác. Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 trong số những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới sau đây.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh Di sản thế giới vịnh Hạ Long mang vẻ đẹp tự nhiên, đầy mê hoặc với những ngọn núi đá vôi kỳ vĩ hay hang động thạch nhũ lung linh sắc màu. Du khách tận hưởng kỳ nghỉ ở vịnh Hạ Long có thể qua đêm trên du thuyền thả trôi giữa lòng vịnh thơ mộng. Ảnh: Robert Baldwin.
Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh
Di sản thế giới vịnh Hạ Long mang vẻ đẹp tự nhiên, đầy mê hoặc với những ngọn núi đá vôi kỳ vĩ hay hang động thạch nhũ lung linh sắc màu. Du khách tận hưởng kỳ nghỉ ở vịnh Hạ Long có thể qua đêm trên du thuyền thả trôi giữa lòng vịnh thơ mộng. Ảnh: Robert Baldwin.
Bãi biển Reynisfjara, Vik, Iceland Có thể bạn không muốn tắm nắng ở bãi biển Reynisfijara, nhưng điều đó không có nghĩa là nơi đây không đáng ghé thăm. Bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với vẻ lạ kỳ, tuyệt đẹp ở Reynisfjara. Không giống nơi nào khác trên thế giới, bãi biển này sở hữu dải cát đen óng, hàng trăm cột đá bazan độc đáo và sương mù bao phủ. Đặc biệt, nếu may mắn, bạn thậm chí có thể nhìn thấy cực quang ở đây. Ảnh: Andrey Bayda.
Bãi biển Reynisfjara, Vik, Iceland
Có thể bạn không muốn tắm nắng ở bãi biển Reynisfijara, nhưng điều đó không có nghĩa là nơi đây không đáng ghé thăm. Bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng với vẻ lạ kỳ, tuyệt đẹp ở Reynisfjara. Không giống nơi nào khác trên thế giới, bãi biển này sở hữu dải cát đen óng, hàng trăm cột đá bazan độc đáo và sương mù bao phủ. Đặc biệt, nếu may mắn, bạn thậm chí có thể nhìn thấy cực quang ở đây. Ảnh: Andrey Bayda.
Biển Chết, Israel và Jordan Biển Chết là vùng nước thấp nhất trên bề mặt Trái Đất, nằm dưới mực nước biển 430 m trong một sa mạc ở biên giới Israel và Jordan. Với nồng độ muối cao, du khách có thể thả người trên mặt nước ở biển Chết mà không sợ chìm. Làn nước xanh trong vắt với các cột muối và khoáng chất nơi đây còn tạo nên một cảnh quan độc đáo, để lại ấn tượng khó quên với hàng triệu du khách đã tận mắt chiêm ngưỡng. Ảnh: Pinterest.
Biển Chết, Israel và Jordan
Biển Chết là vùng nước thấp nhất trên bề mặt Trái Đất. nằm dưới mực nước biển 430 m trong một sa mạc ở biên giới Israel và Jordan. Với nồng độ muối cao, du khách có thể thả người trên mặt nước ở biển Chết mà không sợ chìm. Làn nước xanh trong vắt với các cột muối và khoáng chất nơi đây còn tạo nên một cảnh quan độc đáo.. để lại ấn tượng khó quên với hàng triệu du khách đã tận mắt chiêm ngưỡng. Ảnh: Pinterest.
Salar de Uyuni, Bolivia Cánh đồng muối lớn nhất thế giới Salar de Uyuni có diện tích 10.582 km2. Tọa lạc gần dãy Andes, Salar de Uyuni nằm trên cao nguyên Altiplano (Bolivia), là nơi có bề mặt phản chiếu bầu trời bất tận xuống mặt nước trong veo. Dường như đường chân trời ở ốc đảo muối mênh mông này không bao giờ kết thúc. Bởi vậy, nơi đây như một giấc mơ đẹp với các nhiếp ảnh gia. Ảnh: Atlantida.travel .
Salar de Uyuni, Bolivia
Cánh đồng muối lớn nhất thế giới Salar de Uyuni có diện tích 10.582 km2. Tọa lạc gần dãy Andes, Salar de Uyuni nằm trên cao nguyên Altiplano (Bolivia). là nơi có bề mặt phản chiếu bầu trời bất tận xuống mặt nước trong veo. Dường như đường chân trời ở ốc đảo muối mênh mông này không bao giờ kết thúc. Bởi vậy, nơi đây như một giấc mơ đẹp với các nhiếp ảnh gia. Ảnh: Atlantida.travel .
Công viên địa chất Trương Dịch, Đan Hà, Cam Túc, Trung Quốc Nằm ở phía tây nam Trung Quốc, công viên sở hữu loại cảnh quan đặc biệt với các ngọn núi sọc đầy màu sắc, tạo thành từ các lớp khoáng chất và đá bị phá vỡ khi các mảng kiến tạo xô vào nhau. Là một di sản thế giới được UNESCO bảo vệ, công viên địa chất Trương Dịch cũng nổi tiếng là địa điểm du lịch hấp dẫn, nơi bạn tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời, không giống bất cứ nơi nào khác. Ảnh: Alexandre Seixas.
Công viên địa chất Trương Dịch, Đan Hà, Cam Túc, Trung Quốc
Nằm ở phía tây nam Trung Quốc, công viên sở hữu loại cảnh quan đặc biệt với các ngọn núi sọc đầy màu sắc, tạo thành từ các lớp khoáng chất và đá bị phá vỡ khi các mảng kiến tạo xô vào nhau. Là một di sản thế giới được UNESCO bảo vệ, công viên địa chất Trương Dịch cũng nổi tiếng là địa điểm du lịch hấp dẫn, nơi bạn tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời, không giống bất cứ nơi nào khác. Ảnh: Alexandre Seixas.
Hang động Marble, Chile Là một kỳ quan tuyệt đẹp ở Patagonia (Chile), hang Marble nằm trên khu hồ General Carrera rộng lớn với làn nước xanh như ngọc. Với cấu tạo hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, hang Marble được tạo ra từ hơn 6.000 năm trước từ những tảng đá bị sóng xói mòn. Màu sắc tuyệt đẹp của hang không giữ nguyên mà thay đổi quanh năm theo mực nước biến động. Ảnh: Wata51.
Hang động Marble, Chile
Là một kỳ quan tuyệt đẹp ở Patagonia (Chile), hang Marble nằm trên khu hồ General Carrera rộng lớn với làn nước xanh như ngọc. Với cấu tạo hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, hang Marble được tạo ra từ hơn 6.000 năm trước từ những tảng đá bị sóng xói mòn. Màu sắc tuyệt đẹp của hang không giữ nguyên mà thay đổi quanh năm theo mực nước biến động. Ảnh: Wata51.
Hồ Mono, California, Mỹ Hồ Mono là một trong những khu nghỉ mát tự nhiên đẹp nhất ở California. Trải dài trên 18 ha rộng lớn, hồ Mono khá nông với thành phần chủ yếu là muối soda và các khối canxi carbonat đẹp mắt gọi là tháp ngưng thôi thạch. Hồ Mono hình thành ít nhất 760.000 năm trước đây như một hồ nước cuối trong lòng chảo nội lục. Ảnh: Sheila Sund.
Hồ Mono, California, Mỹ
Hồ Mono là một trong những khu nghỉ mát tự nhiên đẹp nhất ở California. Trải dài trên 18 ha rộng lớn, hồ Mono khá nông với thành phần chủ yếu là muối soda và các khối canxi carbonat đẹp mắt gọi là tháp ngưng thôi thạch. Hồ Mono hình thành ít nhất 760.000 năm trước đây như một hồ nước cuối trong lòng chảo nội lục. Ảnh: Sheila Sund.
Skogafoss, Skogar, Iceland Là một trong những thác nước lớn nhất ở Iceland, Skogafoss cao 60 m và rộng 25 m, chảy từ 2 dòng sông băng Eyjafjallajokull và Myrdalsjokull. Với lượng nước lớn phun ra từ thác Skogafoss, bạn có thể ngắm nhìn cầu vồng tuyệt đẹp vào những ngày nắng. Ảnh: Wallpapersden.
Skogafoss, Skogar, Iceland
Là một trong những thác nước lớn nhất ở Iceland, Skogafoss cao 60 m và rộng 25 m, chảy từ 2 dòng sông băng Eyjafjallajokull và Myrdalsjokull. Với lượng nước lớn phun ra từ thác Skogafoss, bạn có thể ngắm nhìn cầu vồng tuyệt đẹp vào những ngày nắng. Ảnh: Wallpapersden.
Vách đá Moher, County Clare, Ireland Một trong những thắng cảnh thiên nhiên thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Ireland là vách đá Moher hùng vĩ, căng dọc 8 km theo đường bờ biển phía tây nước này. Các vách đá gồ ghề, ngoạn mục sở hữu tầm nhìn tuyệt vời hướng ra đại dương bao la bên dưới. Ảnh: Shutterupeire.
Vách đá Moher, County Clare, Ireland
Một trong những thắng cảnh thiên nhiên thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Ireland là vách đá Moher hùng vĩ, căng dọc 8 km theo đường bờ biển phía tây nước này. Các vách đá gồ ghề, ngoạn mục sở hữu tầm nhìn tuyệt vời hướng ra đại dương bao la bên dưới. Ảnh: Shutterupeire.
Vịnh Geiranger, Hạt More og Romsdal, Na Uy Như một thung lũng dưới nước hình thành bởi các sông băng, các đường thủy dài và hẹp, vịnh Geiranger sâu và bao quanh bởi các ngọn núi dốc đứng ở mọi phía. Geiranger là một trong những vịnh nổi tiếng nhất của Na Uy và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Ảnh: Cookelma.
Vịnh Geiranger, Hạt More og Romsdal, Na Uy
Như một thung lũng dưới nước hình thành bởi các sông băng, các đường thủy dài và hẹp, vịnh Geiranger sâu và bao quanh bởi các ngọn núi dốc đứng ở mọi phía. Geiranger là một trong những vịnh nổi tiếng nhất của Na Uy và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Ảnh: Cookelma.


Hoặc xem tham khảo thêm các tour du thuyền khác tại đây

Tour Du thuyền Vịnh Bái Tử Long

Tour Du thuyền Vịnh Hạ Long

Tour  Du thuyền Vịnh Lan Hạ

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR GIÁ RẺ NHẤT: 0869 167 868

══════════════════════════
☢️ Chúng tôi chuyên Tour du lịch Trong Nước, Tour du lịch Nước Ngoài, cập nhật tour khởi hành hàng tháng, tour khởi hành hàng ngày, tour du thuyền Hạ Long, Dịch vụ bán vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn, dịch vụ visa du lịch.... Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được phục vụ ‼️
--------------------------------------------------

SMILE TRAVEL Co.,LTD
🏡 Văn phòng GD: Số 4 Ngõ 266 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN.
📧 E-mail: info@smiletravel.com.vn 📞 Tel:  024.66.86.62.87
📲 Hotline tư vấn 24/7: 0869 167 868
📲 Dịch Vụ Tour: 0865 283 168 - 0865 328 168 - 0865 382 168
📲 Dịch Vụ Visa:  0988 989 973
🌏 Website: www.smiletravel.com.vn or www.tourduthuyenhalong.vn

– GPKD Lữ Hành Quốc Tế: 01-1051/TCDL-GP LHQT
– MST: 0106885169

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.